પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ સુખોઈ 30 MKI ફાઈટર એરક્રાફ્ટમાં રાષ્ટ્રપતિની સફરની પ્રશંસા કરી
09 APR 2023 7:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આસામના તેજપુર એરફોર્સ સ્ટેશન પર સુખોઈ 30 MKI ફાઈટર એરક્રાફ્ટમાં ઐતિહાસિક ઉડાન ભરનાર રાષ્ટ્રપતિ દ્રૌપદી મુર્મુની પ્રશંસા કરી છે.
ભારતના રાષ્ટ્રપતિના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આનાથી દરેક ભારતીયને પ્રેરણા મળી છે! રાષ્ટ્રપતિજીએ વારંવાર અસાધારણ નેતૃત્વ બતાવ્યું છે."

Prime Minister's Office
PM appreciates President's sortie in Sukhoi 30 MKI fighter aircraft
09 APR 2023 7:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated President Droupadi Murmu who took a historic sortie in a Sukhoi 30 MKI fighter aircraft at the Tezpur Air Force Station in Assam.
In response to a tweet by the president of India, the Prime Minister said;
"This has inspired every Indian! Rashtrapati Ji has time and again shown exceptional leadership."