પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ AIIMS મંગલાગિરી, આંધ્રપ્રદેશની સિદ્ધિની પ્રશંસા કરી
05 APR 2023 11:13AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 10 લાખ બહારના દર્દીઓ પરામર્શને પાર કરવા માટે AIIMS મંગલાગિરી, આંધ્રપ્રદેશની સિદ્ધિની પ્રશંસા કરી છે. શ્રી મોદીએ એ પણ માહિતી આપી હતી કે તાજેતરના મન કી બાત કાર્યક્રમોમાંના એકમાં, તેમણે ડૉક્ટર અને ટેલી-કન્સલ્ટેશનથી લાભ મેળવનારી વ્યક્તિ સાથેની વાતચીત સહિત આ મુદ્દા પર ચર્ચા કરી હતી.
AIIMS મંગલાગિરી, આંધ્રપ્રદેશ દ્વારા 10 લાખ બહારના દર્દીઓ પરામર્શ વિશેના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"સંસ્થા દ્વારા એક સારી સિદ્ધિ. તાજેતરના #MannKiBaat કાર્યક્રમોમાંના એકમાં મેં આ મુદ્દા પર ચર્ચા કરી હતી જેમાં ડૉક્ટર અને ટેલી-કન્સલ્ટેશનથી લાભ મેળવનારી વ્યક્તિ સાથે વાતચીતનો સમાવેશ થાય છે."

Prime Minister's Office
PM acknowledges the achievement of AIIMS Mangalagiri, Andhra Pradesh
05 APR 2023 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the achievement of AIIMS Mangalagiri, Andhra Pradesh for crossing 10 lakh outpatient consultations. Shri Modi also informed that in one of the recent Mann Ki Baat programmes, he had discussed this issue including interaction with a doctor and someone who has benefitted from tele-consultations.
Replying to the tweet by AIIMS Mangalagiri, Andhra Pradesh about 10 lakh outpatient consultations, the Prime Minister tweeted;
"A good achievement by the institution. In one of the recent #MannKiBaat programmes I had discussed this issue including interaction with a doctor and someone who has benefitted from tele-consultations."