Prime Minister's Office
Jammu and Kashmir is beautiful, and even more so during the Tulip season: PM
03 APR 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that Jammu and Kashmir is beautiful, and even more so during the Tulip season.
In reply to the tweet threads by Srinagar District Administration about blooming of Tulip garden located in the foothills of Zabarwan Range, adjacent to Dal Lake in Srinagar, the Prime Minister tweeted;
“Jammu and Kashmir is beautiful, and even more so during the Tulip season.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജമ്മു കശ്മീർ മനോഹരമാണ്, തുലിപ് സീസണിൽ പ്രത്യേകിച്ചും വളരെയധികം : പ്രധാനമന്ത്രി
03 APR 2023 9:57AM by PIB Thiruvananthpuram
ജമ്മു കശ്മീർ മനോഹരമാണെന്നും അതിലും കൂടുതൽ തുലിപ് സീസണിലാണെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു..
ശ്രീനഗറിലെ ദാൽ തടാകത്തോട് ചേർന്നുള്ള സബർവാൻ റേഞ്ചിന്റെ താഴ്‌വരയിൽ സ്ഥിതി ചെയ്യുന്ന തുലിപ് ഗാർഡൻ പൂക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് ശ്രീനഗർ ജില്ലാ ഭരണകൂടത്തിന്റെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡുകൾക്ക് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ജമ്മു കശ്മീർ മനോഹരമാണ്; തുലിപ് സീസണിൽ പ്രത്യേകിച്ചും വളരെയധികം."