Prime Minister's Office
Jammu and Kashmir is beautiful, and even more so during the Tulip season: PM
03 APR 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that Jammu and Kashmir is beautiful, and even more so during the Tulip season.
In reply to the tweet threads by Srinagar District Administration about blooming of Tulip garden located in the foothills of Zabarwan Range, adjacent to Dal Lake in Srinagar, the Prime Minister tweeted;
“Jammu and Kashmir is beautiful, and even more so during the Tulip season.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜಮ್ಮು ಮತ್ತು ಕಾಶ್ಮೀರವು ಸುಂದರವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಬೇಸಿಗೆ ಕಾಲದಲ್ಲಿ ಮತ್ತಷ್ಟು ಸುಂದರವಾಗಿರುತ್ತದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
03 APR 2023 9:57AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು "ಜಮ್ಮು ಮತ್ತು ಕಾಶ್ಮೀರವು ಸುಂದರವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಬೇಸಿಗೆ ಕಾಲದಲ್ಲಿ ಮತ್ತಷ್ಟು ಸುಂದರವಾಗಿರುತ್ತದೆ" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀನಗರದ ದಾಲ್ ಸರೋವರದ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿರುವ ಜಬರ್‌ವಾನ್ ಶ್ರೇಣಿಯ ತಪ್ಪಲಿನಲ್ಲಿ ನೆಲೆಗೊಂಡಿರುವ ಟುಲಿಪ್ ಗಾರ್ಡನ್ ಅರಳುತ್ತಿರುವ ಬಗ್ಗೆ ಶ್ರೀನಗರ ಜಿಲ್ಲಾಡಳಿತದ ಟ್ವೀಟ್ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ್ದಾರೆ.
"ಜಮ್ಮು ಮತ್ತು ಕಾಶ್ಮೀರ ಸುಂದರವಾಗಿದೆ, ಮತ್ತು ಬೇಸಿಗೆ ಕಾಲದಲ್ಲಿ ಮತ್ತಷ್ಟು ಸುಂದರವಾಗಿರುತ್ತದೆ."