पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय नौदलासाठी 11 अत्याधुनिक किनारी गस्त नौका, सहा अत्याधुनिक क्षेपणास्त्रवाहू नौका यांच्यासाठी भारतीय शिपयार्डस 19,600 कोटी रुपयांच्या करारावर संरक्षण मंत्रालयाने केल्या स्वाक्षऱ्या
यामुळे भारतीय नौदल मजबूत होईल आणि आत्मनिर्भर भारताच्या लक्ष्याला चालना मिळेल: पंतप्रधान
31 MAR 2023 9:11AM by PIB Mumbai
भारत सरकारच्या संरक्षण मंत्रालयाने आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे की संरक्षण मंत्रालयाने 30 मार्च 2023 रोजी अकरा नेक्स्ट जनरेशन किनारी गस्त घालणाऱ्या नका आणि सहा अत्याधुनिक क्षेपणास्त्रवाहू नौका यांच्यासाठी भारतीय शिपयार्डस सोबत कंत्राटांवर स्वाक्षऱ्या केल्या. यांची एकूण किंमत Rs 19,600 कोटी रुपये आहे.
संरक्षण मंत्रालयाच्या ट्विटर संदेशावर पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की हे पाऊल भारतीय नौदलाला अधिक मजबूत करेल आणि आमच्या आत्मनिर्भर भारताच्या लक्ष्याला चालना देईल.

Prime Minister's Office
Ministry of Defence signs Rs 19,600 crore contracts with Indian shipyards for acquisition of 11 Next Generation Offshore Patrol Vessels & six Next Generation Missile Vessels for Indian Navy
PM says that this will strengthen the Indian Navy and add momentum to our aim of Aatmanirbharta
31 MAR 2023 9:11AM by PIB Delhi
In a tweet Office of Raksha Mantri informed that Ministry of Defence, on March 30, 2023, signed contracts with Indian shipyards for acquisition of 11 Next Generation Offshore Patrol Vessels and six Next Generation Missile Vessels at an overall cost of approx. Rs 19,600 crore.
In reply to RMO India tweet, the Prime Minister said;
“This will strengthen the Indian Navy and add momentum to our aim of Aatmanirbharta.”