பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய கப்பற்படைக்கு 11 நவீன கடலோர ரோந்து வாகனங்கள், 6 நவீன ஏவுகணை வாகனங்கள் வாங்குவதற்கு இந்திய கப்பல் கட்டும் தளங்களுடன் ரூ.19,600 கோடிக்கான ஒப்பந்தங்களில் பாதுகாப்பு அமைச்சகம் கையெழுத்திட்டுள்ளது
இது கப்பற்படையை வலுப்படுத்தும் என்றும் தற்சார்பு என்ற நமது நோக்கத்திற்கு உத்வேகம் அளிக்கும் என்றும் பிரதமர் கூறியுள்ளார்
31 MAR 2023 9:11AM by PIB Chennai
இந்தியக் கப்பற்படைக்கு 11 நவீன கடலோர ரோந்து வாகனங்கள், 6 நவீன ஏவுகணை வாகனங்கள் வாங்குவதற்கு இந்திய கப்பல் கட்டும் தளங்களுடன் ரூ.19,600 கோடிக்கான ஒப்பந்தங்களில் பாதுகாப்பு அமைச்சகம் 2023, மார்ச் 30 அன்று கையெழுத்திட்டிருப்பதாக பாதுகாப்பு அமைச்சகத்தின் ட்விட்டர் செய்தியில் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.
பாதுகாப்பு அமைச்சக ட்விட்டர் செய்திக்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“இது கப்பற்படையை வலுப்படுத்தும் மற்றும் தற்சார்பு என்ற நமது நோக்கத்திற்கு உத்வேகம் அளிக்கும்.”

Prime Minister's Office
Ministry of Defence signs Rs 19,600 crore contracts with Indian shipyards for acquisition of 11 Next Generation Offshore Patrol Vessels & six Next Generation Missile Vessels for Indian Navy
PM says that this will strengthen the Indian Navy and add momentum to our aim of Aatmanirbharta
31 MAR 2023 9:11AM by PIB Delhi
In a tweet Office of Raksha Mantri informed that Ministry of Defence, on March 30, 2023, signed contracts with Indian shipyards for acquisition of 11 Next Generation Offshore Patrol Vessels and six Next Generation Missile Vessels at an overall cost of approx. Rs 19,600 crore.
In reply to RMO India tweet, the Prime Minister said;
“This will strengthen the Indian Navy and add momentum to our aim of Aatmanirbharta.”