પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સંરક્ષણ મંત્રાલયે ભારતીય નૌકાદળ માટે 11 નેક્સ્ટ જનરેશન ઓફશોર પેટ્રોલ વેસલ્સ અને છ નેક્સ્ટ જનરેશન મિસાઈલ વેસેલ્સના સંપાદન માટે ભારતીય શિપયાર્ડ્સ સાથે રૂ. 19,600 કરોડના કરાર પર હસ્તાક્ષર કર્યા
પીએમએ કહ્યું કે, આ ભારતીય નૌકાદળને મજબૂત બનાવશે અને આત્મનિર્ભરતાના આપણા ઉદ્દેશ્યને વેગ આપશે
31 MAR 2023 9:11AM by PIB Ahmedabad
રક્ષા મંત્રીના કાર્યાલયે એક ટ્વીટમાં માહિતી આપી હતી કે સંરક્ષણ મંત્રાલયે 30 માર્ચ, 2023ના રોજ ભારતીય શિપયાર્ડ્સ સાથે 19,600 કરોડના 11 નેક્સ્ટ જનરેશન ઓફશોર પેટ્રોલ વેસલ્સ અને છ નેક્સ્ટ જનરેશન મિસાઈલ વેસેલ્સના સંપાદન માટે કરાર પર હસ્તાક્ષર કર્યા હતા.
RMO ઇન્ડિયાના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આ ભારતીય નૌકાદળને મજબૂત બનાવશે અને આત્મનિર્ભરતાના આપણા ઉદ્દેશ્યને વેગ આપશે."

Prime Minister's Office
Ministry of Defence signs Rs 19,600 crore contracts with Indian shipyards for acquisition of 11 Next Generation Offshore Patrol Vessels & six Next Generation Missile Vessels for Indian Navy
PM says that this will strengthen the Indian Navy and add momentum to our aim of Aatmanirbharta
31 MAR 2023 9:11AM by PIB Delhi
In a tweet Office of Raksha Mantri informed that Ministry of Defence, on March 30, 2023, signed contracts with Indian shipyards for acquisition of 11 Next Generation Offshore Patrol Vessels and six Next Generation Missile Vessels at an overall cost of approx. Rs 19,600 crore.
In reply to RMO India tweet, the Prime Minister said;
“This will strengthen the Indian Navy and add momentum to our aim of Aatmanirbharta.”