ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਚੇਨਈ ਬੰਦਰਗਾਹ ਦੇ ਫਲੋਟ-ਔਨ-ਫਲੋਟ-ਆਫ ਅਪਰੇਸ਼ਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
28 MAR 2023 7:58PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੇਨਈ ਬੰਦਰਗਾਹ ਦੇ ਫਲੋਟ-ਔਨ-ਫਲੋਟ-ਆਫ ਅਪਰੇਸ਼ਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਇਹ ਇੱਕ ਰਿਕਾਰਡ ਵੀ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਇੱਕ ਉਪਲਬਧੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਦੇਖਿਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਇੱਕ ਜਹਾਜ਼ ਨੂੰ ਬੜੇ ਜਹਾਜ਼ ਦੇ ਮਾਧਿਅਮ ਨਾਲ ਦੂਸਰੇ ਦੇਸ਼ ਪਹੁੰਚਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਸ਼ਾਂਤਨੂ ਠਾਕੁਰ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਸਾਡੀਆਂ ਬੰਦਰਗਾਹਾਂ ਅਤੇ ਸ਼ਿਪਿੰਗ ਸੈਕਟਰ ਦੇ ਲਈ ਚੰਗੀ ਖ਼ਬਰ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM praises float-on - float-off operation of Chennai Port
28 MAR 2023 7:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised float-on - float-off operation of Chennai Port which is a record and is being seen an achievement to celebrate how a ship has been transported to another country.
Replying to a tweet by Union Minister of State, Shri Shantanu Thakur, the Prime Minister tweeted :
"Great news for our ports and shipping sector."