पंतप्रधान कार्यालय
चेन्नई बंदरावरील फ्लोट-ऑन-फ्लोट-ऑफ परिचालनाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
28 MAR 2023 9:03PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चेन्नई बंदरामधील फ्लोट-ऑन-फ्लोट-ऑफ परिचालनाची प्रशंसा केली आहे. एक जहाज दुसर्‍या देशात कशाप्रकारे नेण्यात आले हा एक विक्रम असून याकडे एक कामगिरी म्हणून पाहिले जात आहे.
केंद्रीय राज्यमंत्री शांतनू ठाकूर यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"आपली बंदरे आणि नौवहन क्षेत्रासाठी चांगली बातमी आहे."

Prime Minister's Office
PM praises float-on - float-off operation of Chennai Port
28 MAR 2023 7:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised float-on - float-off operation of Chennai Port which is a record and is being seen an achievement to celebrate how a ship has been transported to another country.
Replying to a tweet by Union Minister of State, Shri Shantanu Thakur, the Prime Minister tweeted :
"Great news for our ports and shipping sector."