പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചെന്നൈ തുറമുഖത്തിന്റെ ഫ്ലോട്ട് ഓൺ ഫ്ലോട്ട് ഓഫ് പ്രവർത്തനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
28 MAR 2023 7:58PM by PIB Thiruvananthpuram
ചെന്നൈ തുറമുഖത്തിന്റെ ഫ്ലോട്ട്-ഓൺ-ഫ്‌ളോട്ട്-ഓഫ് പ്രവർത്തനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു, ഇത് ഒരു റെക്കോർഡാണ്, ഒരു കപ്പൽ മറ്റൊരു രാജ്യത്തേക്ക് എങ്ങനെ കയറ്റി അയച്ചുവെന്നത് ആഘോഷിക്കാനുള്ള നേട്ടമായി കാണുന്നു.
കേന്ദ്ര സഹമന്ത്രി ശ്രീ ശന്തനു ഠാക്കൂറിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"നമ്മുടെ തുറമുഖങ്ങൾക്കും ഷിപ്പിംഗ് മേഖലയ്ക്കും ഒരു നല്ല വാർത്ത."
Great news for our ports and shipping sector. https://t.co/2VNJsMXwRL
— Narendra Modi (@narendramodi) March 28, 2023

Prime Minister's Office
PM praises float-on - float-off operation of Chennai Port
28 MAR 2023 7:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised float-on - float-off operation of Chennai Port which is a record and is being seen an achievement to celebrate how a ship has been transported to another country.
Replying to a tweet by Union Minister of State, Shri Shantanu Thakur, the Prime Minister tweeted :
"Great news for our ports and shipping sector."