पंतप्रधान कार्यालय
छत्तीसगडमधील बिलासपूर, रायपूर, संबलपूर, नागपूर आणि वॉलटेअर विभागातील रेल्वेच्या 100% विद्युतीकरणाच्या कामाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
25 MAR 2023 12:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी छत्तीसगड राज्यातील बिलासपूर विभाग, रायपूर विभाग, संबलपूर विभाग, नागपूर विभाग आणि वॉलटेअर विभागातील रेल्वेच्या 100% विद्युतीकरणाच्या कामाची पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली आहे.
केंद्रीय रेल्वे मंत्री श्री अश्विनी वैष्णव यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“रेल्वे क्षेत्र आगेकूच करतआहे! छत्तीसगडसाठी सुखद बातमी.

Prime Minister's Office
PM lauds the 100% electrification of Railways in Bilaspur Division, Raipur Division, Sambalpur Division, Nagpur Division and Waltair Division of Chhattisgarh
25 MAR 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the 100% electrification of Railways in Bilaspur Division, Raipur Division, Sambalpur Division, Nagpur Division and Waltair Division of Chhattisgarh state.
Responding to the tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted;
“The Railways sector continues to surge ahead! Great news for Chhattisgarh.”