ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਵਿੱਚ ਬ੍ਰੌਡ ਗੇਜ ਰੇਲ ਮਾਰਗਾਂ ਦੇ 100% ਬਿਜਲੀਕਰਣ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
17 MAR 2023 8:10PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਵਿੱਚ ਬ੍ਰੌਡ ਗੇਜ ਰੇਲ ਮਾਰਗਾਂ ਦੇ 100% ਬਿਜਲੀਕਰਣ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਰੇਲ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਸ਼ਵਿਨੀ ਵੈਸ਼ਣਵ ਦੇ ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਦੇ 100% ਬ੍ਰੌਡ ਗੇਜ ਰੇਲ ਮਾਰਗਾਂ ਦੇ ਬਿਜਲੀਕਰਣ ਬਾਰੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੰਦੇ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝੇ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਉਤਸ਼ਾਹਜਨਕ ਪਰਿਣਾਮ! ਇਸ ਨਾਲ ਦੇਵਭੂਮੀ ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਨੂੰ ਲਾਭ ਹੋਵੇਗਾ ਅਤੇ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਨੂੰ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਹੁਲਾਰਾ ਮਿਲੇਗਾ।”

Prime Minister's Office
PM lauds electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand
17 MAR 2023 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand.
Sharing a tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw informing about the electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand, the Prime Minister tweeted;
“Encouraging outcome! This will benefit Dev Bhoomi Uttarakhand and further enhance tourism.”