பிரதமர் அலுவலகம்
உத்தராகண்டின் அகல ரயில் பாதைகள் 100% மின்மயமாக்கப்பட்டதைப் பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
17 MAR 2023 8:10PM by PIB Chennai
உத்தராகண்டின் அகல ரயில் பாதைகள் 100% மின்மயமாக்கப்பட்டதைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
உத்தராகண்ட் மாநிலத்தின் அகல ரயில் பாதைகள் 100% மின்மயமாக்கப்பட்டது குறித்து ரயில்வே அமைச்சர் திரு அஸ்வினி வைஷ்ணவின் ட்விட்டர் செய்தியைப் பகிர்ந்து பிரதமர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது;
"ஊக்கமளிக்கும் வெற்றி! இது தேவபூமியான உத்தராகண்ட் மாநிலத்திற்குப் பயனளிப்பதோடு சுற்றுலாவை மேலும் மேம்படுத்தும்."

Prime Minister's Office
PM lauds electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand
17 MAR 2023 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand.
Sharing a tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw informing about the electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand, the Prime Minister tweeted;
“Encouraging outcome! This will benefit Dev Bhoomi Uttarakhand and further enhance tourism.”