പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ 100% ബ്രോഡ് ഗേജ് റെയിൽ പാതകളുടെ വൈദ്യുതീകരണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
17 MAR 2023 8:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ ബ്രോഡ് ഗേജ് റെയിൽ പാതകളുടെ 100% വൈദ്യുതീകരണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ 100% ബ്രോഡ് ഗേജ് റെയിൽ പാതകളുടെ വൈദ്യുതീകരണം സംബന്ധിച്ച കേന്ദ്ര റെയിൽവേ മന്ത്രി ശ്രീ അശ്വിനി വൈഷ്ണവിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"പ്രോത്സാഹജനകമായ ഫലം! ഇത് ദേവഭൂമി ഉത്തരാഖണ്ഡിന് ഗുണം ചെയ്യുകയും ടൂറിസം കൂടുതൽ മെച്ചപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്യും."

Prime Minister's Office
PM lauds electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand
17 MAR 2023 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand.
Sharing a tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw informing about the electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand, the Prime Minister tweeted;
“Encouraging outcome! This will benefit Dev Bhoomi Uttarakhand and further enhance tourism.”