पंतप्रधान कार्यालय
उत्तराखंडमध्ये सर्व ब्रॉडगेज रेल्वे मार्गांचे पूर्णपणे विद्युतीकरण झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
17 MAR 2023 8:10PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी उत्तराखंडमध्ये सर्व ब्रॉडगेज रेल्वे मार्गांच्या 100% विद्युतीकरणाचे कौतुक केले आहे.
उत्तराखंडच्या 100% ब्रॉडगेज रेल्वे मार्गांच्या विद्युतीकरणाची माहिती रेल्वे मंत्री अश्विनी वैष्णव यांनी ट्विटरवरून दिली आहे. हा ट्विट संदेश शेअर करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"उत्साहवर्धक फलनिष्पत्ती! याचा देवभूमी उत्तराखंडला फायदा होईल आणि पर्यटनाला आणखी चालना मिळेल.”

Prime Minister's Office
PM lauds electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand
17 MAR 2023 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand.
Sharing a tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw informing about the electrification of 100% broad gauge rail routes of Uttarakhand, the Prime Minister tweeted;
“Encouraging outcome! This will benefit Dev Bhoomi Uttarakhand and further enhance tourism.”