ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
"ಏಕ್ ಭಾರತ್ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಭಾರತ್‌" ನ ಧ್ಯೇಯೋದ್ದೇಶಗಳನ್ನು ಲವಲವಿಕೆಯ ನಿರೂಪಣೆಯಲ್ಲಿ ತೋರಿಸಿ ಕೊಡುವ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ
17 MAR 2023 8:21PM by PIB Bengaluru
ಸಂಗೀತಗಾರರೊಬ್ಬರು ಹಲವಾರು ಭಾಷೆಗಳಲ್ಲಿ ಹಾಡುವ ವಿಡಿಯೊ ಒಂದನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಇದು ‘ಏಕ್ ಭಾರತ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಭಾರತ’ ಎಂಬ ಮನೋಭಾವದ ಶ್ರೇಷ್ಠ ದ್ಯೋತಕವಾಗಿದೆ ಎಂದು ವಿಶ್ಲೇಷಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಪ್ರತಿಭಾವಂತ ಶ್ರೀ ಸ್ನೇಹದೀಪ್ ಸಿಂಗ್ ಕಲ್ಸಿಯವರ ಈ ಅದ್ಭುತ ನಿರೂಪಣೆಯನ್ನು ಕಂಡೆ. ಮಾಧುರ್ಯದ ಜೊತೆಗೆ, ಇದು ‘ಏಕ್ ಭಾರತ್ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಭಾರತ’ದ ಸಂಕಲ್ಪವನ್ನು ಅಭಿವ್ಯಕ್ತಿಸುವ ಒಂದು ದೊಡ್ಡ ರೂಪಕವಾಗಿದೆ.

Prime Minister's Office
PM shares video of rendition highlighting the spirit of Ek Bharat Shreshtha Bharat
17 MAR 2023 8:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a rendition where a musician can be seen singing in several languages. He remarked that it is a great manifestation of the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’
The Prime Minister tweeted:
“Came across this amazing rendition by the talented Snehdeep Singh Kalsi. In addition to the melody, it is a great manifestation of the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’ Superb!”