પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એક ભારત શ્રેષ્ઠ ભારતની ભાવનાને ઉજાગર કરતી પ્રસ્તુતિનો વીડિયો શેર કર્યો
17 MAR 2023 8:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એક પ્રસ્તુતિ શેર કરી છે જેમાં સંગીતકારને ઘણી ભાષાઓમાં ગાતા જોઈ શકાય છે. તેમણે ટિપ્પણી કરી કે તે ‘એક ભારત શ્રેષ્ઠ ભારત’ ની ભાવનાનું એક મહાન અભિવ્યક્તિ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“પ્રતિભાશાળી સ્નેહદીપ સિંહ કલસી દ્વારા આ અદ્ભુત પ્રસ્તુતિ મળી. મેલોડી ઉપરાંત, તે ‘એક ભારત શ્રેષ્ઠ ભારત’ની ભાવનાનું એક મહાન અભિવ્યક્તિ છે. શાનદાર!”

Prime Minister's Office
PM shares video of rendition highlighting the spirit of Ek Bharat Shreshtha Bharat
17 MAR 2023 8:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a rendition where a musician can be seen singing in several languages. He remarked that it is a great manifestation of the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’
The Prime Minister tweeted:
“Came across this amazing rendition by the talented Snehdeep Singh Kalsi. In addition to the melody, it is a great manifestation of the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’ Superb!”