பிரதமர் அலுவலகம்
ஒரே பாரதம் உன்னத பாரதம் என்ற உணர்வை எடுத்துரைக்கும் வீடியோவைப் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
17 MAR 2023 8:21PM by PIB Chennai
ஒரு இசைக்கலைஞர் பல மொழிகளில் பாடும் இனிமையான பாடலைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தனது ட்விட்டரில் பகிர்ந்துள்ளார். இது 'ஒரே பாரதம் உன்னத பாரதம்' என்ற உணர்வின் சிறந்த வெளிப்பாடு என்றும் அவர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பதிவில்,
"திறமை வாய்ந்த சினேகதீப் சிங் கல்சியின் இந்த அற்புதமான இசையுணர்வைக் கண்டேன். இனிய இசையுடன் இது 'ஒரே பாரதம் உன்னத பாரதம்' உணர்வின் சிறந்த வெளிப்பாடாகும். சூப்பர்!"

Prime Minister's Office
PM shares video of rendition highlighting the spirit of Ek Bharat Shreshtha Bharat
17 MAR 2023 8:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a rendition where a musician can be seen singing in several languages. He remarked that it is a great manifestation of the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’
The Prime Minister tweeted:
“Came across this amazing rendition by the talented Snehdeep Singh Kalsi. In addition to the melody, it is a great manifestation of the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’ Superb!”