पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी एक भारत श्रेष्ठ भारत ही भावना वृद्धिंगत करणारा व्हिडिओ केला सामाईक
17 MAR 2023 8:21PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक व्हिडिओ शेअर केला आहे ज्यामध्ये एक संगीतकार अनेक भाषांमध्ये गाताना दिसत आहे. ‘एक भारत श्रेष्ठ भारत’ या भावनेचे हे उत्कृष्ट प्रकटीकरण आहे, असेत्यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले:
“प्रतिभावान स्नेहदीप सिंग कलसी यांचे हे सादरीकरण अप्रतिम आहे. स्वरमाधुर्याव्यतिरिक्त ‘एक भारत श्रेष्ठ भारत’ च्या भावनेचे हे उत्कृष्ट प्रकटीकरण आहे. उत्कृष्ट!”

Prime Minister's Office
PM shares video of rendition highlighting the spirit of Ek Bharat Shreshtha Bharat
17 MAR 2023 8:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a rendition where a musician can be seen singing in several languages. He remarked that it is a great manifestation of the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’
The Prime Minister tweeted:
“Came across this amazing rendition by the talented Snehdeep Singh Kalsi. In addition to the melody, it is a great manifestation of the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’ Superb!”