ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਬੈਂਕਿੰਗ ਪੁਰਸਕਾਰ 2023 ਵਿੱਚ ‘ਗਵਰਨਰ ਆਵ੍ ਦ ਈਅਰ’ ਪੁਰਸਕਾਰ ਦੇ ਲਈ ਆਰਬੀਆਈ ਗਵਰਨਰ ਸ਼੍ਰੀ ਸ਼ਕਤੀਕਾਂਤ ਦਾਸ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
17 MAR 2023 6:51AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਬੈਂਕਿੰਗ ਪੁਰਸਕਾਰ 2023 ਵਿੱਚ ‘ਗਵਰਨਰ ਆਵ੍ ਦ ਈਅਰ’ ਪੁਰਸਕਾਰ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ’ਤੇ ਆਰਬੀਆਈ ਗਵਰਨਰ, ਸ਼੍ਰੀ ਸ਼ਕਤੀਕਾਂਤ ਦਾਸ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਸੀਐੱਨਬੀਸੀ ਟੀਵੀ18 ਦੀ ਖ਼ਬਰ ਸਾਂਝੀ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਹ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਲਈ ਬਹੁਤ ਮਾਣ ਦੀ ਗੱਲ ਹੈ ਕਿ ਭਾਰਤੀ ਰਿਜ਼ਰਵ ਬੈਂਕ ਗਵਰਨਰ (@RBI Governor), ਸ਼੍ਰੀ ਸ਼ਕਤੀਕਾਂਤ ਦਾਸ ਜੀ ਨੂੰ ਕੇਂਦਰੀ ਬੈਂਕਿੰਗ ਪੁਰਸਕਾਰ 2023 ਵਿੱਚ ‘ਗਵਰਨਰ ਆਵ੍ ਦ ਈਅਰ’ ਪੁਰਸਕਾਰ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates the RBI Governor, Shri Shaktikanta Das for ‘Governor of the year’ award in the Central Banking Awards 2023
17 MAR 2023 6:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the RBI Governor, Shri Shaktikanta Das for being conferred with the ‘Governor of the year’ award in the Central Banking Awards 2023.
Sharing news of CNBC TV18, the Prime Minister tweeted;
“It is a matter of immense pride for our country that the @RBI Governor, Shri Shaktikanta Das Ji has been conferred with the ‘Governor of the year’ Award in the Central Banking Awards 2023. Congratulations to him.”