પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આરબીઆઈના ગવર્નર, શ્રી શક્તિકાંત દાસને સેન્ટ્રલ બેંકિંગ એવોર્ડ 2023માં ‘ગવર્નર ઑફ ધ યર’ એવોર્ડ માટે અભિનંદન પાઠવ્યા
17 MAR 2023 6:51AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આરબીઆઈના ગવર્નર શ્રી શક્તિકાંત દાસને સેન્ટ્રલ બેંકિંગ એવોર્ડ્સ 2023માં ‘ગવર્નર ઓફ ધ યર’ એવોર્ડથી નવાજવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
CNBC TV18ના સમાચાર શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું; "આપણા દેશ માટે ખૂબ જ ગર્વની વાત છે કે @RBI ગવર્નર, શ્રી શક્તિકાંત દાસજીને સેન્ટ્રલ બેંકિંગ એવોર્ડ્સ 2023માં 'ગવર્નર ઓફ ધ યર' એવોર્ડથી નવાજવામાં આવ્યા છે. તેમને અભિનંદન."

Prime Minister's Office
PM congratulates the RBI Governor, Shri Shaktikanta Das for ‘Governor of the year’ award in the Central Banking Awards 2023
17 MAR 2023 6:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the RBI Governor, Shri Shaktikanta Das for being conferred with the ‘Governor of the year’ award in the Central Banking Awards 2023.
Sharing news of CNBC TV18, the Prime Minister tweeted;
“It is a matter of immense pride for our country that the @RBI Governor, Shri Shaktikanta Das Ji has been conferred with the ‘Governor of the year’ Award in the Central Banking Awards 2023. Congratulations to him.”