ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సెంట్రల్ బ్యాంకింగ్ అవార్డ్ స్ 2023 లో భాగం గా ‘గవర్నర్ ఆఫ్ ది ఇయర్’ పురస్కారాన్ని అందుకొన్నందుకు ఆర్ బిఐ గవర్నరు శ్రీ శక్తికాంత దాస్ కుఅభినందనలను తెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
17 MAR 2023 6:51AM by PIB Hyderabad
సెంట్రల్ బ్యాంకింగ్ అవార్డ్ స్ 2023 లో ‘గవర్నర్ ఆఫ్ ది ఇయర్’ పురస్కారం తో ఆర్ బిఐ గవర్నరు శ్రీ శక్తికాంత దాస్ ను సమ్మానించిన సందర్భం లో, ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
సిఎన్ బిసి టివి18 వెల్లడించిన వార్త ను ప్రధాన మంత్రి శేర్ చేస్తూ, ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘సెంట్రల్ బ్యాంకింగ్ అవార్డ్ స్ 2023 లో @RBI Governor, శ్రీ శక్తికాంత దాస్ గారి ని ‘గవర్నర్ ఆఫ్ ది ఇయర్’ పురస్కారం తో సమ్మానించడం మన దేశాని కి చాలా గర్వకారణమైన విషయం. ఆయన కు ఇవే అభినందన లు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates the RBI Governor, Shri Shaktikanta Das for ‘Governor of the year’ award in the Central Banking Awards 2023
17 MAR 2023 6:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the RBI Governor, Shri Shaktikanta Das for being conferred with the ‘Governor of the year’ award in the Central Banking Awards 2023.
Sharing news of CNBC TV18, the Prime Minister tweeted;
“It is a matter of immense pride for our country that the @RBI Governor, Shri Shaktikanta Das Ji has been conferred with the ‘Governor of the year’ Award in the Central Banking Awards 2023. Congratulations to him.”