Prime Minister's Office
PM congratulates the RBI Governor, Shri Shaktikanta Das for ‘Governor of the year’ award in the Central Banking Awards 2023
17 MAR 2023 6:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the RBI Governor, Shri Shaktikanta Das for being conferred with the ‘Governor of the year’ award in the Central Banking Awards 2023.
Sharing news of CNBC TV18, the Prime Minister tweeted;
“It is a matter of immense pride for our country that the @RBI Governor, Shri Shaktikanta Das Ji has been conferred with the ‘Governor of the year’ Award in the Central Banking Awards 2023. Congratulations to him.”

पंतप्रधान कार्यालय
मध्यवर्ती बँकिंग पुरस्कार 2023 चा 'गव्हर्नर ऑफ द इयर' पुरस्कार मिळाल्याबद्दल रिझर्व्ह बँकेचे गव्हर्नर शक्तिकांत दास यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
17 MAR 2023 6:51AM by PIB Mumbai
मध्यवर्ती बँकिंग पुरस्कार 2023 च्या 'गव्हर्नर ऑफ द इयर' पुरस्काराने सन्मानित झाल्याबद्दल, रिझर्व्ह बँकेचे गव्हर्नर शक्तिकांत दास यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
सीएनबीसी टिव्ही 18 च्या बातम्यांचा दाखला देत आपल्या ट्विट संदेशात ते म्हणाले;
"@RBI गव्हर्नर शक्तिकांत दास जी यांना मध्यवर्ती बँकिंग पुरस्कार 2023 च्या 'गव्हर्नर ऑफ द इयर' पुरस्काराने सन्मानित करण्यात आले आहे. आपल्या देशासाठी ही खूप अभिमानाची बाब आहे. त्यांचे अभिनंदन."