ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళ ల అంతర్జాతీయ దినం నాడు నారీ శక్తి కి నమస్సులు అర్పించిన ప్రధానమంత్రి
08 MAR 2023 8:51AM by PIB Hyderabad
మహిళ ల అంతర్జాతీయ దినం సందర్భం లో నారీ శక్తి యొక్క కార్యసిద్ధుల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నమస్సుల ను సమర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మహిళ ల అంతర్జాతీయ దినం సందర్భం లో, మన నారీ శక్తి యొక్క కార్యసిద్ధుల కు ఇవే నమస్సు లు. మనం భారతదేశం యొక్క ప్రగతి లో మహిళల పాత్ర ను మన మనస్సు లలో ఘనం గా పదిల పరచుకొంటున్నాం. మా ప్రభుత్వం మహిళ ల సశక్తీకరణ ను పెంపు చేయడం కోసం పాటుపడుతూనే ఉంటుంది. #NariShaktiForNewIndia’’ అని పేర్కొన్నారు.
Shri Modi also shared a compilation of women achievers whose life journeys were chronicled in Mann Ki Baat.

Prime Minister's Office
PM pays tribute to Nari Shakti on International Women’s Day
08 MAR 2023 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to the achievements of the Nari Shakti on International Women’s Day.
The Prime Minister tweeted:
“On International Women’s Day, a tribute to the achievements of our Nari Shakti. We greatly cherish the role of women in India’s progress. Our Government will keep working to further women empowerment. #NariShaktiForNewIndia”
Shri Modi also shared a compilation of women achievers whose life journeys were chronicled in Mann Ki Baat.