Prime Minister's Office
PM pays tribute to Nari Shakti on International Women’s Day
08 MAR 2023 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to the achievements of the Nari Shakti on International Women’s Day.
The Prime Minister tweeted:
“On International Women’s Day, a tribute to the achievements of our Nari Shakti. We greatly cherish the role of women in India’s progress. Our Government will keep working to further women empowerment. #NariShaktiForNewIndia”
Shri Modi also shared a compilation of women achievers whose life journeys were chronicled in Mann Ki Baat.

पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय महिला दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी नारी शक्तीला केले नमन
08 MAR 2023 8:51AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आंतरराष्ट्रीय महिला दिनानिमित्त नारीशक्तीच्या उपलब्धींना नमन केले आहे
पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे:
“आंतरराष्ट्रीय महिला दिनानिमित्त, आपल्या नारी शक्तीच्या कर्तृत्वाला सलाम. भारताच्या प्रगतीतील महिलांच्या योगदानाची आम्ही प्रशंसा करतो. आमचे सरकार महिला सक्षमीकरणासाठी नेहमीच कार्यरत राहील.
श्री मोदींनी मन की बातमध्ये ज्या महिलांच्या जीवनप्रवासाचे उल्लेख केले होते त्यांचे संकलन देखील सामायिक केले आहे.