ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బెంగళూరు కు చెందిన హృదయ వ్యాధి నిపుణుడుమరియు అతడి పుత్రుడు లు నడుం కట్టిన రీసైకిలింగ్ ప్రయాసల ను ప్రశంసించిన ప్రధానమంత్రి
07 MAR 2023 2:15PM by PIB Hyderabad
బెంగళూరు లోని సీనియర్ కార్డియాలజిస్టు డాక్టర్ శ్రీ దీపక్ కృష్ణమూర్తి మరియు అతని కుమారుడు లు రీసైకిలింగ్ మరియు ‘వ్యర్థం నుండి సంపద’ ను సృష్టించే విషయం లో జాగరూకత ను వ్యాప్తి చేయడం కోసం నడుంకట్టి చేసినటువంటి ప్రయాసల కు గాను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసల ను వ్యక్తం చేశారు.
రీసైకిలింగ్, ఇంకా ‘వ్యర్థాల నుండి సంపద’ ను సృష్టించే విషయం లో మరింత అధికమైన అవగాహన ను ఏర్పరచేటటువంటి ఈ విధమైన ప్రయాసల ను వెల్లడించవలసింది గా ఇతరుల కు కూడా శ్రీ నరేంద్ర మోదీ విజ్ఞప్తి చేశారు.
ప్రతి విద్యా సంవత్సరం ముగింపు లో తన కుమారుడు అమితంగా శ్రమించి అతడి నోట్ బుక్స్ లో ఉపయోగించని ఖాళీ కాగితాల ను బయటకు తీస్తాడని, మరి తానేమో వాటిని సేకరించి తన చిత్తు పనుల కోసం మరియు ప్రాక్టీసు కోసం ఉపయోగిస్తున్నానని వైద్యుడు తెలియ జేశారు.
సదరు వైద్యుడి యొక్క ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రత్యుత్తరాన్ని ఇస్తూ -
‘‘ఇది ఒక చక్కటి బృంద ప్రయాస, దీని లో మన స్థిర జీవనాని కి ఒక పెద్ద సందేశం ఇమిడివుంది. మీకు మరియు మీ కుమారుని కి ఇవే అభినందన లు.
రీసైకిలింగ్ మరియు వ్యర్థాల నుండి సంపద ను సృష్టించే దిశ లో మరింత అధికమైన అవగాహన ను ఏర్పరచే ఇదే తరహా ప్రయాసల ను గురించి వెల్లడించండి అంటూ ఇతరుల కు సైతం నేను విజ్ఞప్తి చేస్తాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM acknowledges the efforts of Bengaluru based Cardiologist and his son for recycling
07 MAR 2023 2:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented the efforts of Bengaluru based senior cardiologist, Dr Deepak Krishnamurthy, Senior Cardiologist and his son for creating awareness on recycling and ‘waste to wealth’.
Shri Modi urged others to share similar efforts, which will create greater awareness on recycling and ‘waste to wealth.
The doctor has informed that every academic year end his son diligently takes out empty sheets of paper from his notebooks and the doctor gets them bound and uses it for rough work and practice.
In reply to the tweet by above mentioned doctor, the Prime Minister tweeted;
“A good team effort this is, with a larger message of sustainable living. Compliments to your son and you.
Would urge others as well to share similar efforts, which will create greater awareness on recycling and ‘waste to wealth.’”