पंतप्रधान कार्यालय
डॉ. देवीसिंह शेखावत यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केला शोक
24 FEB 2023 5:34PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 फेब्रुवारी 2023
माजी राष्ट्रपती प्रतिभा पाटील यांचे पती डॉ. देवीसिंह शेखावत यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“डॉ. देवीसिंह शेखावत जी यांच्या निधनाबद्दल मला दु:ख झाले असून माजी राष्ट्रपती प्रतिभा पाटील जी आणि त्यांच्या कुटुंबीयांच्या दु :खात मी सहभागी आहे आणि विचारांनी त्यांच्यासोबत आहे. समाजसेवेच्या माध्यमातून डॉ. देवीसिंह शेखावत यांनी समाजात आपल्या कामाचा ठसा उमटवला. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Dr. Devisingh Shekhawat
24 FEB 2023 5:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of ex-President, Smt Pratibha Devisingh Patil’s husband, Dr. Devisingh Shekhawat.
The Prime Minister tweeted;
“My thoughts are with our former President Smt. Pratibha Patil Ji and her family on the passing away of Dr. Devisingh Shekhawat Ji. He made a mark on society through his various community service efforts. Om Shanti.”