Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Dr. Devisingh Shekhawat
24 FEB 2023 5:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of ex-President, Smt Pratibha Devisingh Patil’s husband, Dr. Devisingh Shekhawat.
The Prime Minister tweeted;
“My thoughts are with our former President Smt. Pratibha Patil Ji and her family on the passing away of Dr. Devisingh Shekhawat Ji. He made a mark on society through his various community service efforts. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോ. ദേവിസിംഗ് ഷെഖാവത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
24 FEB 2023 5:06PM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി പ്രതിഭാ ദേവിസിംഗ് പാട്ടീലിന്റെ ഭർത്താവ് ഡോ. ദേവിസിംഗ് ഷെഖാവത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“ ഡോ. ദേവിസിംഗ് ഷെഖാവത് ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ അഗാധമായി ദുഖിക്കുന്നു. എന്റെ ചിന്തകൾ നമ്മുടെ മുൻ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി. പ്രതിഭാ പാട്ടീൽ ജിയുടെ കുടുംബത്തോടൊപ്പമാണ് . വിവിധ സാമൂഹിക സേവന പ്രവർത്തനങ്ങളിലൂടെ അദ്ദേഹം സമൂഹത്തിൽ വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ചിരുന്നു . ഓം ശാന്തി.”