Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Dr. Devisingh Shekhawat
24 FEB 2023 5:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of ex-President, Smt Pratibha Devisingh Patil’s husband, Dr. Devisingh Shekhawat.
The Prime Minister tweeted;
“My thoughts are with our former President Smt. Pratibha Patil Ji and her family on the passing away of Dr. Devisingh Shekhawat Ji. He made a mark on society through his various community service efforts. Om Shanti.”

பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் தேவிசிங் ஷெகாவத்தின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
24 FEB 2023 5:06PM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திருமதி பிரதீபா தேவிசிங் பாட்டீலின் கணவர் டாக்டர் தேவிசிங் ஷெகாவத்தின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
‘டாக்டர் தேவிசிங் ஷெகாவத்தின் மறைவையடுத்து, எனது எண்ணங்கள் முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திருமதி பிரதீபா பாட்டீலுடனும் அவரது குடும்பத்தினருடனும் உள்ளன. தேவிசிங் ஷெகாவத் பல்வேறு சமூக சேவைகள் பணிகள் மூலம் சமுதாயத்தில் முத்திரை பதித்துள்ளார். ஓம் சாந்தி.”