Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Yakshagana playback singer, Shri Balipa Narayana Bhagawatha
17 FEB 2023 10:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Yakshagana playback singer, Shri Balipa Narayana Bhagawatha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Balipa Narayana Bhagawatha made a mark in the world of culture. He devoted his life towards Yakshagana playback singing and was admired for his exemplary style. His works will be admired by the coming generations. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത യക്ഷഗാന പിന്നണി ഗായകൻ ബലിപ നാരായണ ഭാഗവതയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
17 FEB 2023 10:26AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത യക്ഷഗാന പിന്നണി ഗായകൻ ശ്രീ ബലിപ നാരായണ ഭാഗവതയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ശ്രീ ബലിപ നാരായണ ഭാഗവത സാംസ്കാരിക ലോകത്ത് വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ചു. യക്ഷഗാന പിന്നണി ആലാപനത്തിനായി തന്റെ ജീവിതം ഉഴിഞ്ഞുവെച്ച അദ്ദേഹം മാതൃകാപരമായ ശൈലിയിൽ പ്രശംസിക്കപ്പെട്ടു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൃതികൾ വരും തലമുറയ്ക്ക് ആദരിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. കുടുംബത്തിന് അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി."