Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Yakshagana playback singer, Shri Balipa Narayana Bhagawatha
17 FEB 2023 10:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Yakshagana playback singer, Shri Balipa Narayana Bhagawatha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Balipa Narayana Bhagawatha made a mark in the world of culture. He devoted his life towards Yakshagana playback singing and was admired for his exemplary style. His works will be admired by the coming generations. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல யக்ஷகான பின்னணிப் பாடகர் திரு.பாலிப நாராயண பாகவதா மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
17 FEB 2023 10:26AM by PIB Chennai
பிரபல யக்ஷகான பின்னணிப் பாடகர் திரு.பாலிப நாராயண பாகவதா மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“திரு.பாலிப நாராயண பாகவதா கலாச்சார உலகில் ஒரு அடையாளத்தை ஏற்படுத்தியுள்ளார். யக்ஷகான பின்னணிப் பாடலுக்குத் தமது வாழ்க்கையை அர்ப்பணித்துக் கொண்ட அவர், தனது மிகச் சிறந்த பாணிக்காக போற்றப்பட்டவர். அவரது பணிகள் வரும் தலைமுறைகளால் போற்றப்படும். அவரது மறைவால் துயருற்றேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கு இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி.”