पंतप्रधान कार्यालय
हॉकी विश्वचषक 2023 स्पर्धेत सहभागी होणाऱ्या सर्व संघांना पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
11 JAN 2023 8:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जानेवारी 2023
ओडिशा येथे सुरु होत असलेल्या हॉकी विश्वचषक 2023 स्पर्धेत सहभागी होत असलेल्या सर्व संघांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
“ ओदिशा मध्ये 2023 हॉकी विश्वचषक स्पर्धा सुरु होताना, सर्व सहभागी संघांना मी शुभेच्छा देतो. या स्पर्धेमुळे खिलाडू वृत्ती अधिक बळकट होवो आणि हॉकी या सुंदर खेळाला आणखी लोकप्रियता लाभो. या स्पर्धेच्या यजमान पदाचा भारताला अभिमान आहे.”

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to all participating teams on commencement of 2023 Hockey World Cup
11 JAN 2023 6:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to all the participating teams on the commencement of the 2023 Hockey World Cup in Odisha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"As the 2023 Hockey World Cup commences in Odisha, my best wishes to all the participating teams. May this tournament further strengthen the spirit of sportsmanship and may it further popularise the beautiful game of Hockey. India is proud to be hosting this tournament."