Prime Minister's Office
PM extends best wishes to all participating teams on commencement of 2023 Hockey World Cup
11 JAN 2023 6:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to all the participating teams on the commencement of the 2023 Hockey World Cup in Odisha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"As the 2023 Hockey World Cup commences in Odisha, my best wishes to all the participating teams. May this tournament further strengthen the spirit of sportsmanship and may it further popularise the beautiful game of Hockey. India is proud to be hosting this tournament."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2023 ലെ ഹോക്കി ലോകകപ്പ് മത്സരത്തിൽ പങ്കെടുക്കുന്ന എല്ലാ ടീമുകൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
11 JAN 2023 6:35PM by PIB Thiruvananthpuram
2023-ൽ ഒഡീഷയിൽ നടക്കുന്ന ഹോക്കി ലോകകപ്പിൽ പങ്കെടുക്കുന്ന എല്ലാ ടീമുകൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
" 2023 ഹോക്കി ലോകകപ്പ് ഒഡീഷയിൽ ആരംഭിക്കുമ്പോൾ, പങ്കെടുക്കുന്ന എല്ലാ ടീമുകൾക്കും എന്റെ ആശംസകൾ. ഈ ടൂർണമെന്റ് കായികാഭ്യാസ വൈദഗ്‌ദ്ധ്യത്തിന്റെ മാനസികഭാവം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തട്ടെ, അത് ഹോക്കി എന്ന മനോഹരമായ കളിയെ കൂടുതൽ ജനകീയമാക്കട്ടെ. ഈ ടൂർണമെന്റിന് ആതിഥേയത്വം വഹിക്കുന്നതിൽ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു."