பிரதமர் அலுவலகம்
தனு யாத்திரை தொடக்கத்தையொட்டி பிரதமர் வாழ்த்து
27 DEC 2022 8:52PM by PIB Chennai
தனு யாத்திரை தொடங்கியுள்ளதை நிலையில் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி அனைவருக்கும் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார். எழுச்சிமிகு தனு யாத்திரை ஒடிசாவில் கலாச்சாரத்துடன் தொடர்புடையதாகும்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“எழுச்சிமிகு தனு யாத்திரை ஒடிசாவின் கலாச்சாரத்துடன் தொடர்பு கொண்டதாகும். இந்த யாத்திரை தொடங்கியதையொட்டி அனைவருக்கும் எனது வாழ்த்துக்கள். இந்த யாத்திரை நமது சமுதாயத்தின் நல்லிணக்கம் மற்றும் மகிழ்ச்சி உணர்வை மேலும் அதிகரிக்கட்டும்”.

Prime Minister's Office
PM greets everyone as Dhanu Yatra begins
27 DEC 2022 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone as Dhanu Yatra begins. The vibrant Dhanu Yatra is associated with the culture of Odisha.
The Prime Minister tweeted;
"The vibrant Dhanu Yatra is associated with the culture of Odisha. As this Yatra begins, my greetings to everyone. May this Yatra further the spirit of harmony and happiness in our society."