Prime Minister's Office
PM greets everyone as Dhanu Yatra begins
27 DEC 2022 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone as Dhanu Yatra begins. The vibrant Dhanu Yatra is associated with the culture of Odisha.
The Prime Minister tweeted;
"The vibrant Dhanu Yatra is associated with the culture of Odisha. As this Yatra begins, my greetings to everyone. May this Yatra further the spirit of harmony and happiness in our society."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ധനു യാത്ര ആരംഭിക്കവെ പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവരേയും അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു
27 DEC 2022 8:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ധനു യാത്ര ആരംഭിക്കവെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു. ഊർജ്ജസ്വലമായ ധനു യാത്ര ഒഡീഷയുടെ സംസ്കാരവുമായി ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു
"ഊർജ്ജസ്വലമായ ധനു യാത്ര ഒഡീഷയുടെ സംസ്‌കാരവുമായി ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു. ഈ യാത്ര ആരംഭിക്കുമ്പോൾ, എല്ലാവർക്കും എന്റെ ആശംസകൾ. ഈ യാത്ര നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ ഐക്യത്തിന്റെയും സന്തോഷത്തിന്റെയും ചൈതന്യം വർദ്ധിപ്പിക്കട്ടെ."