Prime Minister's Office
PM greets everyone as Dhanu Yatra begins
27 DEC 2022 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone as Dhanu Yatra begins. The vibrant Dhanu Yatra is associated with the culture of Odisha.
The Prime Minister tweeted;
"The vibrant Dhanu Yatra is associated with the culture of Odisha. As this Yatra begins, my greetings to everyone. May this Yatra further the spirit of harmony and happiness in our society."

पंतप्रधान कार्यालय
धनु यात्रेला प्रारंभ झाल्यानिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
27 DEC 2022 9:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 डिसेंबर 2022
धनु यात्रेला प्रारंभ झाल्यानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. उत्साहपूर्ण धनु यात्रा ओदिशाच्या संस्कृतीशी संबंधित आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणतात;
“उत्साहपूर्ण धनु यात्रा ओदिशाच्या संस्कृतीशी संबंधित आहे. या यात्रेला सुरुवात झाल्याबद्दल सर्वांना माझ्या शुभेच्छा. ही यात्रा आपल्या समाजात, सुसंवाद आणि सुख वृद्धिंगत करो.”