ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಧನು ಯಾತ್ರೆ ಆರಂಭವಾಗುತ್ತಿದ್ದಂತೆ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
27 DEC 2022 8:52PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಧನು ಯಾತ್ರೆ ಆರಂಭವಾಗುತ್ತಿದ್ದಂತೆ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ. ರೋಮಾಂಚಕ ಧನು ಯಾತ್ರೆಯು ಒಡಿಶಾದ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯೊಂದಿಗೆ ಸಂಬಂಧ ಹೊಂದಿದೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
" ರೋಮಾಂಚಕ ಧನು ಯಾತ್ರೆಯು ಒಡಿಶಾದ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯೊಂದಿಗೆ ಸಂಬಂಧ ಹೊಂದಿದೆ. ಈ ಯಾತ್ರೆಯು ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತಿದ್ದಂತೆ, ಎಲ್ಲರಿಗೂ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಈ ಯಾತ್ರೆಯು ನಮ್ಮ ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಸಾಮರಸ್ಯ ಮತ್ತು ಸಂತೋಷದ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲಿ,’’ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets everyone as Dhanu Yatra begins
27 DEC 2022 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone as Dhanu Yatra begins. The vibrant Dhanu Yatra is associated with the culture of Odisha.
The Prime Minister tweeted;
"The vibrant Dhanu Yatra is associated with the culture of Odisha. As this Yatra begins, my greetings to everyone. May this Yatra further the spirit of harmony and happiness in our society."