પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ધનુ યાત્રા શરૂ થતાં જ સૌને શુભેચ્છા પાઠવી
27 DEC 2022 8:52PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ધનુ યાત્રા શરૂ થતાં જ સૌને શુભેચ્છા પાઠવી છે. વાઇબ્રન્ટ ધનુ યાત્રા ઓડિશાની સંસ્કૃતિ સાથે સંકળાયેલી છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"વાઇબ્રન્ટ ધનુ યાત્રા ઓડિશાની સંસ્કૃતિ સાથે સંકળાયેલી છે. આ યાત્રા શરૂ થતાં જ દરેકને મારી શુભેચ્છાઓ. આ યાત્રા આપણા સમાજમાં સંવાદિતા અને ખુશીની ભાવનાને આગળ વધારશે."

Prime Minister's Office
PM greets everyone as Dhanu Yatra begins
27 DEC 2022 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone as Dhanu Yatra begins. The vibrant Dhanu Yatra is associated with the culture of Odisha.
The Prime Minister tweeted;
"The vibrant Dhanu Yatra is associated with the culture of Odisha. As this Yatra begins, my greetings to everyone. May this Yatra further the spirit of harmony and happiness in our society."