पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी जनतेला दिल्या लचित दिनाच्या शुभेच्छा
24 NOV 2022 1:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 नोव्हेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लचित दिवसानिमित्त जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत. आपल्या ट्वीटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"लचित दिवसानिमित्त शुभेच्छा. हा लचित दिवस खास आहे कारण आम्ही महान लचित बोरफुकन यांची 400 वी जयंती साजरी करत आहोत. त्यांनी अतुलनीय धैर्याचे प्रदर्शन केले आहे. त्यांनी लोकांच्या कल्याणाला इतर सर्व गोष्टींपेक्षा महत्त्व दिले आणि ते एक न्यायी तसेच दूरदर्शी नेते होते.

Prime Minister's Office
PM greets people on Lachit Diwas
24 NOV 2022 11:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Lachit Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on Lachit Diwas. This Lachit Diwas is special because we mark the 400th birth anniversary of the great Lachit Borphukan. He epitomised unparalleled courage. He placed the well-being of people above everything else and was a just as well as visionary leader."