પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લચિત દિવસ પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી
24 NOV 2022 11:09AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લચિત દિવસના અવસર પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "લચિત દિવસની શુભેચ્છાઓ. આ લચિત દિવસ ખાસ છે કારણ કે આપણે મહાન લચિત બોરફૂકનની 400મી જન્મજયંતિ ઉજવી રહ્યા છીએ. તેઓ અપ્રતિમ હિંમતનું પ્રતિક હતા. તેમણે લોકોની સુખાકારીને દરેક બાબતમાં સ્થાન આપ્યું હતું અને તેઓ એક ન્યાયી તેમજ સ્વપ્નદ્રષ્ટા નેતા હતા."

Prime Minister's Office
PM greets people on Lachit Diwas
24 NOV 2022 11:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Lachit Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on Lachit Diwas. This Lachit Diwas is special because we mark the 400th birth anniversary of the great Lachit Borphukan. He epitomised unparalleled courage. He placed the well-being of people above everything else and was a just as well as visionary leader."