പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങൾക്ക് ലച്ചിത് ദിവസ് ആശംസകൾ നേർന്നു
24 NOV 2022 11:09AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ലച്ചിത് ദിനത്തിൽ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ലചിത് ദിവസ് ആശംസകൾ. മഹാനായ ലച്ചിത് ബോർഫുകന്റെ 400-ാം ജന്മവാർഷികം ആഘോഷിക്കുന്നതിനാൽ ഈ ലച്ചിത് ദിവസ് സവിശേഷമാണ്. അദ്ദേഹം സമാനതകളില്ലാത്ത ധീരതയുടെ പ്രതീകമാണ്. ജനങ്ങളുടെ ക്ഷേമത്തെ എല്ലാറ്റിലുമുപരിയായി അദ്ദേഹം പ്രതിഷ്ഠിച്ചു. "

Prime Minister's Office
PM greets people on Lachit Diwas
24 NOV 2022 11:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Lachit Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on Lachit Diwas. This Lachit Diwas is special because we mark the 400th birth anniversary of the great Lachit Borphukan. He epitomised unparalleled courage. He placed the well-being of people above everything else and was a just as well as visionary leader."