Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr.Temsüla Ao
10 OCT 2022 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of Dr. Temsüla Ao who played a pivotal role in popularising the wonderful Naga culture through her literary works.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the passing away of Dr. Temsüla Ao, who played a pivotal role in popularising the wonderful Naga culture through her literary works. Her efforts in the fields of education and culture were noteworthy. Condolences to her family and friends. May her soul rest in peace.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. ટેમસુલા એઓના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
10 OCT 2022 11:31AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડૉ. ટેમસુલા એઓના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે જેમણે તેમની સાહિત્યિક કૃતિઓ દ્વારા અદ્ભુત નાગા સંસ્કૃતિને લોકપ્રિય બનાવવામાં મહત્ત્વની ભૂમિકા ભજવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“ડો. ટેમસુલા એઓના નિધનથી વ્યથિત છું, જેમણે તેમની સાહિત્યિક કૃતિઓ દ્વારા અદ્ભુત નાગા સંસ્કૃતિને લોકપ્રિય બનાવવામાં મુખ્ય ભૂમિકા ભજવી હતી. શિક્ષણ અને સંસ્કૃતિના ક્ષેત્રોમાં તેમના પ્રયાસો નોંધનીય હતા. તેમના પરિવાર અને મિત્રો પ્રત્યે સંવેદના. તેમના આત્માને શાંતિ મળે.”