Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr.Temsüla Ao
10 OCT 2022 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of Dr. Temsüla Ao who played a pivotal role in popularising the wonderful Naga culture through her literary works.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the passing away of Dr. Temsüla Ao, who played a pivotal role in popularising the wonderful Naga culture through her literary works. Her efforts in the fields of education and culture were noteworthy. Condolences to her family and friends. May her soul rest in peace.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോ. ടെംസുല ആവോയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
10 OCT 2022 11:31AM by PIB Thiruvananthpuram
വിസ്മയകരമായ നാഗ സംസ്കാരത്തെ ജനകീയമാക്കുന്നതിൽ തന്റെ സാഹിത്യകൃതികളിലൂടെനിർണായക പങ്കുവഹിച്ച ഡോ. തെംസുല ആവോയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“വിസ്മയകരമായ നാഗ സംസ്കാരത്തെ തന്റെ സാഹിത്യകൃതികളിലൂടെ ജനകീയമാക്കുന്നതിൽ നിർണായക പങ്കുവഹിച്ച ഡോ. ടെംസുല ആവോയുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. വിദ്യാഭ്യാസ സാംസ്കാരിക രംഗങ്ങളിലെ അവരുടെ പ്രയത്‌നങ്ങൾ ശ്രദ്ധേയമായിരുന്നു. അവളുടെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുശോചനം. അവരുടെ ആത്മാവിന് ശാന്തി ലഭിക്കട്ടെ.”