ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਖੇਡਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਭਾਗੀਆਂ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਗਰਬਾ ਦੀ ਮਕਬੂਲੀਅਤ 'ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
04 OCT 2022 3:51PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਖੇਡ ਮੁਕਾਬਲੇ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਵਿਵਿਧ ਸੱਭਿਆਚਾਰਾਂ ਤੋਂ ਪਰੀਚਿਤ ਹੋਣ ਦਾ ਅਵਸਰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦੇ ਹਨ।
ਭਾਰਤੀ ਖੇਡ ਅਥਾਰਿਟੀ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਖੇਡ ਮੁਕਾਬਲੇ ਦਿਲਚਸਪ ਹੁੰਦੇ ਹਨ ਕਿਉਂਕਿ ਇਹ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਵਿਵਿਧ ਸੱਭਿਆਚਾਰਾਂ ਤੋਂ ਪਰੀਚਿਤ ਹੋਣ ਦਾ ਅਵਸਰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦੇ ਹਨ। ਗਰਬਾ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਖੇਡਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਭਾਗੀਆਂ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਮਕਬੂਲ ਹੁੰਦਾ ਦੇਖ ਕੇ ਚੰਗਾ ਲਗਿਆ।”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on Garba attaining popularity among National Games participants
04 OCT 2022 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that sports meet provide opportunity to players to get acquainted with diverse cultures.
In response to a tweet by Sports Authority of India, the Prime Minister tweeted.
“Sports meets are interesting because they give an opportunity to players to get acquainted with diverse cultures. Good to see Garba attaining popularity among National Games participants.”