પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ રાષ્ટ્રીય રમતના સહભાગીઓમાં ગરબાની લોકપ્રિયતા પર ખુશી વ્યક્ત કરી
04 OCT 2022 3:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે રમતગમતની બેઠક ખેલાડીઓને વિવિધ સંસ્કૃતિઓથી પરિચિત થવાની તક પૂરી પાડે છે.
સ્પોર્ટ્સ ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયાના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વિટ કર્યું.
“સ્પોર્ટ્સ મીટ રસપ્રદ છે કારણ કે તે ખેલાડીઓને વિવિધ સંસ્કૃતિઓથી પરિચિત થવાની તક આપે છે. નેશનલ ગેમ્સના સહભાગીઓમાં ગરબાને લોકપ્રિયતા પ્રાપ્ત થતા જોઈને આનંદ થયો.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on Garba attaining popularity among National Games participants
04 OCT 2022 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that sports meet provide opportunity to players to get acquainted with diverse cultures.
In response to a tweet by Sports Authority of India, the Prime Minister tweeted.
“Sports meets are interesting because they give an opportunity to players to get acquainted with diverse cultures. Good to see Garba attaining popularity among National Games participants.”