Prime Minister's Office
PM expresses happiness on Garba attaining popularity among National Games participants
04 OCT 2022 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that sports meet provide opportunity to players to get acquainted with diverse cultures.
In response to a tweet by Sports Authority of India, the Prime Minister tweeted.
“Sports meets are interesting because they give an opportunity to players to get acquainted with diverse cultures. Good to see Garba attaining popularity among National Games participants.”

பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பங்கேற்போரிடையே கர்பா நடனம் பிரபலமடைந்து வருவது குறித்துப் பிரதமர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்
04 OCT 2022 3:51PM by PIB Chennai
விளையாட்டுப் போட்டிகள் பல்வேறு கலாச்சாரங்களைப் பற்றி அறிந்துகொள்ள வீரர்களுக்கு வாய்ப்பளிக்கிறது என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறினார்.
இந்திய விளையாட்டு ஆணையத்தின் ட்விட்டருக்கு பதிலளித்துப், பிரதமர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
"விளையாட்டுப் போட்டிகள் சுவாரசியமானவை, ஏனெனில் அவை வீரர்களுக்குப் பல்வேறு கலாச்சாரத்தைக் கொண்டவர்களுடன் பழகுவதற்கான வாய்ப்பை வழங்குகின்றன. தேசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பங்கேற்போரிடையே கர்பா நடனம் பிரபலமடைந்து வருவதைக் காண மகிழ்ச்சியாக இருக்கிறது."