ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయక్రీడల లో పాలుపంచుకొన్న వారి మధ్య గర్ బా ఆదరణ కు నోచుకోవడం పట్ల సంతోషాన్నివ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
04 OCT 2022 3:51PM by PIB Hyderabad
స్పోర్ట్ స్ మీట్ అనేది క్రీడాకారుల కు విభిన్న సంస్కృతుల తో పరిచయం చేసుకొనేందుకు అవకాశాన్ని అందిస్తుందని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
స్పోర్ట్ స్ ఆథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రత్యుత్తరాన్ని ఇస్తూ,
‘‘స్పోర్ట్ స్ మీట్ లు అనేవి ఆసక్తి కరం గా ఉంటాయి. ఎందుకంటే అవి విభిన్నమైన సంస్కృతుల ను పరిచయం చేసుకొనేందుకు క్రీడాకారుల కు అవకాశాన్ని అందిస్తాయి. జాతీయ క్రీడల లో పాల్గొన్న వారి మధ్య గర్ బా ఆదరణ కు నోచుకోవడాన్ని చూస్తే భలే బాగుంది.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on Garba attaining popularity among National Games participants
04 OCT 2022 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that sports meet provide opportunity to players to get acquainted with diverse cultures.
In response to a tweet by Sports Authority of India, the Prime Minister tweeted.
“Sports meets are interesting because they give an opportunity to players to get acquainted with diverse cultures. Good to see Garba attaining popularity among National Games participants.”