ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸ್ವಯಂಸೇವಕರು ನಿರ್ಮಿಸಿದ 'ಕರ್ತವ್ಯ'ದ ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ಒಳಗೊಂಡ ವೀಡಿಯೋವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
29 SEP 2022 10:12AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಜನ್ಮದಿನವನ್ನು 'ಸೇವಾ ಪಾಕ್ಷಿಕ' ಎಂದು ಆಚರಿಸುವ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಸ್ವಯಂಸೇವಕರು ನಿರ್ಮಿಸಿದ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಸಾಕಾರಗೊಳಿಸುತ್ತಿರುವ ‘ಕರ್ತವ್ಯ’ದ ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ಈ ವೀಡಿಯೋ ಒಳಗೊಂಡಿದೆ.
ಮೋದಿ ಸ್ಟೋರಿಯ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿ ಪ್ರಧಾನಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"ಸೃಜನಶೀಲತೆಗೆ 100 ಅಂಕಗಳು! ಚೀತಾಗಳಿಂದ ಹಿಡಿದು ಸ್ವಚ್ಛತೆಯವರೆಗೆ ನೀವು ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಒಳಗೊಂಡಿದ್ದೀರಿ.” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM shares video created by volunteers that encapsulates the spirit of 'Kartavya'
29 SEP 2022 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an interesting video created by volunteers on the occasion of PM’s birthday being observed as ‘Seva Pakhwada’. The video encapsulates the spirit of 'Kartavya' that the PM embodies.
Quoting a tweet by Modi Story, the Prime Minister tweeted;
“💯 for creativity! From Cheetahs to cleanliness you’ve got it all covered.”