Prime Minister's Office
PM shares video created by volunteers that encapsulates the spirit of 'Kartavya'
29 SEP 2022 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an interesting video created by volunteers on the occasion of PM’s birthday being observed as ‘Seva Pakhwada’. The video encapsulates the spirit of 'Kartavya' that the PM embodies.
Quoting a tweet by Modi Story, the Prime Minister tweeted;
“💯 for creativity! From Cheetahs to cleanliness you’ve got it all covered.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘కర్తవ్య’భావన కు అద్దం పడుతూ స్వచ్ఛంద సేవకులు తయారు చేసిన ఒక వీడియో నుశేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
29 SEP 2022 10:12AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి పుట్టిన రోజు ను ‘సేవ పఖ్ వాడా’ గా జరుపుకొంటున్న సందర్భాన్ని గురించి స్వచ్ఛంద సేవకులు రూపొందించినటువంటి ఒక ఆసక్తిదాయకమైన వీడియో ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ఈ వీడియో ప్రధాన మంత్రి లో ఇమిడివున్నటువంటి ‘కర్తవ్య’ భావన కు అద్దం పడుతోంది.
మోదీ స్టోరీ లోని ఒక ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి ఉట్టంకిస్తూ -
‘‘సృజనాత్మకత కు 100 మార్కులు. చీతా లు మొదలుకొని స్వచ్ఛత వరకు అన్ని అంశాల ను మీరు స్పర్శించారు’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.