Prime Minister's Office
PM shares video created by volunteers that encapsulates the spirit of 'Kartavya'
29 SEP 2022 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an interesting video created by volunteers on the occasion of PM’s birthday being observed as ‘Seva Pakhwada’. The video encapsulates the spirit of 'Kartavya' that the PM embodies.
Quoting a tweet by Modi Story, the Prime Minister tweeted;
“💯 for creativity! From Cheetahs to cleanliness you’ve got it all covered.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સ્વયંસેવકો દ્વારા બનાવેલો વીડિયો શેર કર્યો જે 'કર્તવ્ય'ની ભાવનાને સમાવિષ્ટ કરે છે
29 SEP 2022 10:12AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પીએમના જન્મદિવસને ‘સેવા પખવાડા’ તરીકે મનાવવાના પ્રસંગે સ્વયંસેવકો દ્વારા બનાવવામાં આવેલો એક રસપ્રદ વીડિયો શેર કર્યો છે. વીડિયોમાં 'કર્તવ્ય'ની ભાવનાને સમાવી લેવામાં આવી છે જે પીએમની કર્તવ્યની ભાવનાને મૂર્તિમંત કરે છે.
મોદી સ્ટોરીના ટ્વીટને ટાંકીને પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"💯 સર્જનાત્મકતા માટે! ચિત્તાથી લઈને સ્વચ્છતા સુધી તમે બધું આવરી લીધું છે.”