Prime Minister's Office
PM shares video created by volunteers that encapsulates the spirit of 'Kartavya'
29 SEP 2022 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an interesting video created by volunteers on the occasion of PM’s birthday being observed as ‘Seva Pakhwada’. The video encapsulates the spirit of 'Kartavya' that the PM embodies.
Quoting a tweet by Modi Story, the Prime Minister tweeted;
“💯 for creativity! From Cheetahs to cleanliness you’ve got it all covered.”

पंतप्रधान कार्यालय
स्वयंसेवकांनी तयार केलेला'कर्तव्य' भावना प्रतिबिंबित करणारा व्हिडिओ पंतप्रधानांनी शेअर केला
29 SEP 2022 10:12AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या वाढदिवसानिमित्त साजरा केल्या जाणाऱ्या सेवा पंधरवड्यानिमित्त स्वयंसेवकांनी तयार केलेला एक व्हिडिओ पंतप्रधानांनी शेअर केला आहे. या व्हिडिओमध्ये पंतप्रधानांच्या 'कर्तव्य' या भावनेचे प्रतिबिंब दिसून येते.
मोदी स्टोरी नावाच्या एका ट्विटचा दाखला देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे,
“💯 सर्जनशीलता! चित्त्यापासून स्वच्छतेपर्यंत तुम्ही सर्व सामावून घेतले आहे.”