பிரதமர் அலுவலகம்
யூதர்களின் புத்தாண்டான ரோஷ் ஹஷனாவையொட்டிஉலகம் முழுவதும் உள்ள யூத மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
25 SEP 2022 6:23PM by PIB Chennai
ரோஷ் ஹஷானாவை முன்னிட்டு இஸ்ரேல் பிரதமர் யயர் லாபிட், நட்பு நாடான இஸ்ரேல் மக்களுக்கும், உலகெங்கிலும் உள்ள யூத மக்களுக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தனது அன்பான வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"எனது நண்பர் @yairlapid, இஸ்ரேலின் நட்பு மக்கள் மற்றும் உலகெங்கிலும் உள்ள யூத சமூகத்தினருக்கு ரோஷ் ஹஷனாவையொட்டி அன்பான வாழ்த்துக்கள். புத்தாண்டு அனைவருக்கும் நல்ல ஆரோக்கியம், அமைதி மற்றும் செழிப்பைக் கொண்டு வரட்டும். ஷனா தோவா!"

Prime Minister's Office
PM extends greetings to Jewish people around the world on Rosh Hashanah
25 SEP 2022 6:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warmest greetings to the Prime Minister of Israel, Yair Lapid, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
The Prime Minister tweeted;
"Warmest greetings for Rosh Hashanah to my friend @yairlapid, Israel's friendly people and the Jewish community all over the world. May the new year bring good health, peace and prosperity to everyone. Shana Tova!"