પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ રોશ હશનાહ પર વિશ્વભરના યહૂદી લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી
25 SEP 2022 6:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રોશ હશનાહ નિમિત્તે ઈઝરાયેલના વડાપ્રધાન યાયર લેપિડ, ઈઝરાયેલના મૈત્રીપૂર્ણ લોકો અને વિશ્વભરના યહૂદી લોકોને તેમની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"મારા મિત્ર @yairlapid, ઇઝરાયેલના મૈત્રીપૂર્ણ લોકો અને વિશ્વભરના યહૂદી સમુદાયને રોશ હશનાહ માટે હાર્દિક શુભેચ્છાઓ. નવું વર્ષ દરેક માટે સારું સ્વાસ્થ્ય, શાંતિ અને સમૃદ્ધિ લાવે. શાના તોવા!"

Prime Minister's Office
PM extends greetings to Jewish people around the world on Rosh Hashanah
25 SEP 2022 6:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warmest greetings to the Prime Minister of Israel, Yair Lapid, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
The Prime Minister tweeted;
"Warmest greetings for Rosh Hashanah to my friend @yairlapid, Israel's friendly people and the Jewish community all over the world. May the new year bring good health, peace and prosperity to everyone. Shana Tova!"