Prime Minister's Office
PM participates in Ganesh Chaturthi celebration at Shri Piyush Goyal's residence
31 AUG 2022 10:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today participated in Ganesh Chaturthi celebrations at the residence of Union Minister Shri PiyushGoyal
The Prime Minister tweeted :
"On the auspicious occasion of Ganesh Chaturthi, went to the programme at my colleague @PiyushGoyal Ji’s residence.
May the blessings of Bhagwan Shri Ganesh always remain upon us."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ పీయూష్ గోయల్ నివాసం లో జరిగిన గణేశ్ చతుర్థి వేడుక లో పాలుపంచుకొన్నప్రధాన మంత్రి
31 AUG 2022 10:50PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ యొక్క నివాసం లో ఈ రోజు న జరిగిన గణేశ్ చతుర్థి వేడుకల లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పాలుపంచుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మంగళప్రదం అయినటువంటి గణేశ్ చతుర్థి నాడు నా సహచరుడు శ్రీ @PiyushGoyal గారి నివాసం లో జరిగిన కార్యక్రమాని కి హాజరయ్యాను.
భగవాన్ శ్రీ గణేశుని కృప మనకు ఎల్లప్పుడూ ప్రాప్తించు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.