Prime Minister's Office
PM conveys his condolences to Smt Sonia Gandhi on passing away of her mother
31 AUG 2022 8:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his condolences to Smt Sonia Gandhi on the passing away of her mother, Mrs. Paola Maino.
The Prime Minister tweeted :
"Condolences to Sonia Gandhi Ji on the passing away of her mother, Mrs. Paola Maino. May her soul rest in peace. In this hour of grief, my thoughts are with the entire family."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മാതാവിന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീമതി സോണിയാ ഗാന്ധിയെ അനുശോചനം അറിയിച്ചു
31 AUG 2022 8:06PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീമതി സോണിയാ ഗാന്ധിയുടെ അമ്മ ശ്രീമതി പാവോളോ മൈനോയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം അറിയിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"സോണിയാ ഗാന്ധിജിയുടെ അമ്മ ശ്രീമതി പാവോളോ മൈനോയുടെ നിര്യാണത്തിൽ അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. അവരുടെ ആത്മാവിന് ശാന്തി ലഭിക്കട്ടെ. ഈ ദുഃഖവേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ മുഴുവൻ കുടുംബത്തോടൊപ്പമാണ്."