Prime Minister's Office
PM conveys his condolences to Smt Sonia Gandhi on passing away of her mother
31 AUG 2022 8:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his condolences to Smt Sonia Gandhi on the passing away of her mother, Mrs. Paola Maino.
The Prime Minister tweeted :
"Condolences to Sonia Gandhi Ji on the passing away of her mother, Mrs. Paola Maino. May her soul rest in peace. In this hour of grief, my thoughts are with the entire family."

पंतप्रधान कार्यालय
सोनिया गांधी यांच्या आईच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
31 AUG 2022 9:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑगस्‍ट 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सोनिया गांधी यांच्या आई पाओला माइनो यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"सोनिया गांधी यांच्या आई पाओला माइनो यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त करतो. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो. या दुःखाच्या प्रसंगी, संपूर्ण कुटुंबासोबत माझ्या संवेदना आहेत."