Prime Minister's Office
PM conveys his condolences to Smt Sonia Gandhi on passing away of her mother
31 AUG 2022 8:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his condolences to Smt Sonia Gandhi on the passing away of her mother, Mrs. Paola Maino.
The Prime Minister tweeted :
"Condolences to Sonia Gandhi Ji on the passing away of her mother, Mrs. Paola Maino. May her soul rest in peace. In this hour of grief, my thoughts are with the entire family."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీమతి సోనియా గాంధీ తల్లి గారి కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
31 AUG 2022 8:06PM by PIB Hyderabad
శ్రీమతి సోనియా గాంధీ మాతృమూర్తి శ్రీమతి పావోలా మైనో గారి కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘సోనియా గాంధీ గారి మాతృమూర్తి శ్రీమతి పావోలా మైనో గారి కన్నుమూత పట్ల ఇదే సంతాపం. ఆమె ఆత్మ కు శాంతి లభించు గాక. ఈ దు:ఖ ఘడియ లో, వారి కుటుంబానికి అంతటికి కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.