Prime Minister's Office
PM conveys his condolences to Smt Sonia Gandhi on passing away of her mother
31 AUG 2022 8:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his condolences to Smt Sonia Gandhi on the passing away of her mother, Mrs. Paola Maino.
The Prime Minister tweeted :
"Condolences to Sonia Gandhi Ji on the passing away of her mother, Mrs. Paola Maino. May her soul rest in peace. In this hour of grief, my thoughts are with the entire family."

பிரதமர் அலுவலகம்
திருமதி.சோனியா காந்தியின் தாயார் மறைவுக்கு பிரதமர் தனது இரங்கலை தெரிவித்துள்ளார்
31 AUG 2022 8:06PM by PIB Chennai
திருமதி.சோனியா காந்தியின் தாயார் திருமதி.பாவ்லா மைனோவின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி தனது ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் தனது ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்திருப்பதாவது,
“திருமதி.சோனியா காந்தியின் தாயார் திருமதி.பாவ்லா மைனோவின் மறைவுக்கு எனது ஆழ்ந்த இரங்கல். அவரது ஆன்மா சாந்தியடையட்டும். இந்த துயரமான நேரத்தில் எனது எண்ணம் முழுவதும் அவரது குடும்பத்துடன் உள்ளன”