ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
28ನೇ ಆಗಸ್ಟ್ 2022 ರ 'ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್' ಆಧಾರಿತ ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿ ನಮೋ ಆಪ್‌ ಮೂಲಕ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಜನತೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮನವಿ
28 AUG 2022 9:27PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಮೋ ಆಪ್‌ನಲ್ಲಿ 28ನೇ ಆಗಸ್ಟ್ 2022 'ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್' ಆಧಾರಿತ ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಜನತೆಗೆ ಮನವಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯು ಬುಧವಾರ 31 ಆಗಸ್ಟ್ 2022 ರವರೆಗೆ ಮಾತ್ರ ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿರುತ್ತದೆ.
ಪ್ರಧಾನಿಯವರು ಈ ಕುರಿತು "ನೀವು #MannKiBaat ಆಧರಿಸಿದ ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯ ಇಂದಿನ ಸಂಚಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದೀರಾ?" ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ನೀವು #MannKiBaat ಆಧರಿಸಿದ ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯ ಇಂದಿನ ಸಂಚಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದೀರಾ?
pic.twitter.com/vkJ3Emgk2t
— ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ (@narendramodi) ಆಗಸ್ಟ್ 28, 2022

Prime Minister's Office
PM urges people to take part in quiz based on 28th August 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App
28 AUG 2022 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in quiz based on 28th August 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App. Quiz will only be active until Wednesday 31st August 2022 .
The Prime Minister tweeted;
"Have you taken part in the #MannKiBaat quiz based on today’s episode?"