पंतप्रधान कार्यालय
28 ऑगस्ट 2022 च्या 'मन की बात' वर आधारित, नमो अॅपवरील प्रश्नमंजुषेत भाग घेण्याचं, पंतप्रधानांचं लोकांना आवाहन
28 AUG 2022 9:27PM by PIB Mumbai
28 ऑगस्ट 2022 रोजी प्रसारण झालेल्या 'मन की बात' वर आधारित, नमो अॅपवरील क्विझ मध्ये (प्रश्न मंजुषेत) भाग घेण्याचं आवाहन, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला केलं आहे. हे क्विझ फक्त बुधवार, 31 ऑगस्ट 2022 पर्यंत उपलब्ध असेल.
पंतप्रधानांनी ट्विट केलं आहे;
"आजच्या भागावर आधारित #MannKiBaat क्विझमध्ये तुम्ही भाग घेतला आहे का?"

Prime Minister's Office
PM urges people to take part in quiz based on 28th August 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App
28 AUG 2022 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in quiz based on 28th August 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App. Quiz will only be active until Wednesday 31st August 2022 .
The Prime Minister tweeted;
"Have you taken part in the #MannKiBaat quiz based on today’s episode?"